TOP 3 Chùa Ở Vũng Tàu Nhiều Khách Thăm Quan Nhất

Vào những ngày lễ Vũng Tàu được xem là một trong những thành phố thu hút khách du lịch nhất. Không chỉ nhờ đồ ăn và vui chơi mà còn được biết đến là có những ngôi chùa. Hằng năm các ngôi chùa Vũng Tàu tiếp một lượng khách lớn từ các thành phố khác nhau để cầu lấy sự bình an và thuận lợi trong công việc. Anh Cần cho thuê xe máy muốn giới thiệu cho bạn những ngôi chùa nổi tiếng ở Vũng Tàu nhé.

1. Chùa Quan Thế Âm Bồ Tát

Đây là một ngôi chùa nhỏ nằm ở đường Trần Phú, ngay trước mặt có Bãi Dâu sóng vỗ rì rào. Điểm đặc biệt của ngôi chùa này nằm ở bức tượng Phật Bà Quan Âm cao 16, trên tòa sẽ trắng với khuôn mặt phúc hậu, tay cầm bình Cam Lộ và hướng ra biển xanh.
Địa Chỉ: Trần Phú, Tp. Vũng Tàu.

Chùa Quan Thế Âm Bồ Tát
Chùa Quan Thế Âm Bồ Tát

2. Thích Ca Phật Đài

Thích Ca Phật Đài là một quần thể kiến trúc Phật Giáo lớn và cũng là địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng của thành phố biển Vũng Tàu. Nằm ở sườn núi Lớn, ngôi chùa nổi bật với pha tượng Thích Ca Mâu Ni nằm lưng chừng núi. Đứng từ xa, bạn cũng dễ dàng nhìn thấy pho tượng này.
Địa Chỉ: 608 Trần Phú, P. Thắng Nhì, Tp. Vũng Tàu.

Thích Ca Phật Đài
Chùa Thích Ca Phật Đài

3. Linh Sơn Cổ Tự

Dù không có quy mô lớn nhưng chùa Linh Sơn lại là ngôi chùa cổ lâu đời nhất ở Vũng Tàu. Tại chính điện có một bức tượng Phật cao 1,2m làm bằng đá có phết vàng. Chính những đường nét điêu khắc khéo léo đã làm nên nét mặt hiền từ và rất sống động cho bức tượng. Theo xác định thì pho tượng này do người Champa tạo nên và đã tồn tại 1600 năm nay.
Địa Chỉ: 104 Hoàng Hoa Thám, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu

Xem thêm: TOP 3 Quán Ăn Vặt Vũng Tàu Đang “HOT” nhất hiện nay

Chùa Linh Sơn Cổ Tự
Linh Sơn Cổ Tự

⇒ Dịch vụ cho thuê xe máy Vũng Tàu và thuê loa kéo vũng tàu:

Địa Chỉ: 139/16 Phan Chu Trinh, Phường 2, TP Vũng Tàu

Hotline: Anh Cần – 0907 690 739 – 0936 436 606

Website: thuexemayvungtau.vn

0907 960 739
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon